Hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn
-
Cơ sở 1: Nhà Hàng Cối Đá Quận 2. 26-28 Đường số 1, KDC Sông Giồng, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Nhà Hàng Cối Đá Quận 7. 40 Đường số 53, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Nhà Hàng Cối Đá Phan Xích Long. 160 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - 0913515351
Giới thiệu
Nhắc tới hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn, thực khách chắc chắn nhắc tới món bánh Khọt trứ xanh cùng các loại bánh, món ăn dân dã 3 miền. Tại nhà hàng, bột làm bánh khọt được làm thủ công từ cối đá. Mỗi chiếc bánh khọt to giòn, nhân thì cuốn lưỡi, cảm giác khi ăn rất thích thú. Nếu bạn là thực khách yêu mến bánh Khọt theo phong cách Vũng Tàu thì hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn là một lựa chọn hoàn hảo nhé! Đâu cần phượt xe về Vũng Tàu xa xôi để thưởng thức món bánh khọt hải sản trứ danh, giờ đây chỉ cần đến Hệ Thống Nhà Hàng Cối Đá Sài Gòn bạn đã có thể thoả lòng ăn uống của mình với món ngon nổi tiếng này.
Giới thiệu về hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn
Hệ thống Nhà hàng Cối Đá Sài Gòn hiện có 3 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Hệ thống Nhà hàng Cối Đá Sài Gòn tự hào là nhà hàng phục vụ món bánh Khọt trứ danh theo phong cách Vũng Tàu ngay tại trung tâm Sài Thành. Ngoài ra, khi đến với các cơ sở thuộc hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn, thực khách còn được thưởng thức các món bánh dân dã hay đặc sản mang đậm hương vị 3 miền.
- Cơ sở 1: Nhà Hàng Cối Đá Quận 2. 26-28 Đường số 1, KDC Sông Giồng, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
- Cơ sở 2: Nhà Hàng Cối Đá Quận 7. 40 Đường số 53, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
- Cơ sở 3: Nhà Hàng Cối Đá Phan Xích Long. 160 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Khám phá không gian làng quê Việt Nam
Nằm giữa Sài Thành tấp nập và náo động. Cả 3 cơ sở của nhà hàng Cối Đá đều gây ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế. Đó là không gian được lấy cảm hứng từ những làng quê Việt Nam. Với những vật dụng như bộ bàn ghế gỗ, nền gạch bông, cùng với cách trang trí mang hơi thở gắn liền với thiên nhiên.
Khi vừa bước chân vào Cối Đá, thực khách như thể sẽ được cách xa cuộc sống xô bồ, hối hả của thành thị. Để quay về với cuộc sống miền quê giản đơn, mộc mạc, yên bình. Nơi đây còn tạo cảm giác dùng bữa cực thư giản và thoải mái. Nhưng vẫn vô cùng ấm cúng cho những buổi gặp mặt thân mật.
Trải nghiệm sự khác biệt của bánh khọt tại hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn
Bột gạo – tinh hoa trong từng chiếc bánh
Để chế biến bánh khọt, quan trọng nhất vẫn là ở khâu pha bột. Đây chính là công đoạn quyết định đến vị ngon của bánh, đòi hỏi một bí quyết riêng cũng như sự khéo léo từ đôi bàn tay của người đầu bếp.
Khác với bánh khọt chỉ được làm từ bột gạo, bột pha sẵn được mua siêu thị, Bánh khọt Cối Đá sử dụng bột gạo được làm thủ công, gạo sẽ được ngâm và xây bằng Cối đá xưa. Đặc biệt, để bánh được ngon thì bột phải xay từ tối hôm trước, rồi để bột qua một đêm, làm như vậy bột mới không bị nhão, chảy và tạo ra chiếc bánh giòn ngon.
Chiếc bánh đạt chuẩn là không quá dày cũng không quá mỏng, khi ăn giòn nhưng vẫn giữ được độ dai nhất định. Cách làm bánh khọt giòn, mềm tuy không cầu kỳ nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ và tinh tế.
Mê mẩn với từng nhân bánh Khọt
Ngoài ra, nhân của bánh Khọt tại nhà hàng Cối Đá cũng vô cùng đa dạng. Thực khách có thể tự do lựa chọn cho mình loại nhân ưu thích. Từ bánh ngọt mực tươi ngon khó cưỡng đến tôm tươi hấp dẫn hay bánh khọt nấm chay cho đến nhân thịt bằm trứng cút… Mỗi loại nhân đều mang hương vị đặc trưng riêng. Tất cả được các đầu bếp lựa chọn kĩ lưỡng và chế biến cẩn thận, ăn với bánh khọt là một sự hài hoà ẩm thực vô cùng tuyệt vời. Bánh khọt được làm thủ công từ cối đá, vỏ bánh giòn tan, nhân bánh thì đa dạng, ăn kèm với nước mắm chua ngọt và rau sống, bắt vị cực kì. Hãy đến hệ thống nhà hàng Cối Đá ngay để thưởng thức những chiếc bánh khọt thơm ngon tròn vị nhé!
Trải nghiệm thiên đường các loại bánh dân dã Việt
Không chỉ nổi tiếng với món bánh Khọt trứ danh, Hệ Thống Nhà Hàng Cối Đá Sài Gòn còn rất nhiều các loại bánh dân dã, đặc trưng của 3 miền. Qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa tại Nhà hàng Cối Đá, các loại bánh được chế biến công phu với nhiều công thức riêng nhằm giữ sắc hương phong vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn độc đáo cho ẩm thực mỗi vùng. Trong đó phải kể đến là bánh đúc nóng Hà Nội, bánh đa cua Hải Phòng, bánh bèo Quảng Nam, bánh ướt thịt nướng Hội An.
Hệ thống nhà hàng Cối Đá hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn trong nhiều dịp quan trọng khác nhau như họp mặt gia đình, tiệc tùng cùng đồng nghiệp hay tán gẫu cùng bạn bè. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với các món ăn thông thường, hãy đến Hệ thống nhà hàng Cối Đá Sài Gòn và thưởng thức món trứ danh này của nhà hàng nhé. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận. Đừng quên gọi đến TopGo qua số hotline: 0913515351 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt bàn nhanh chóng nhé!
———————————————————
TopGo – Chuyên gia bố trí chỗ ăn chỗ chơi. Top những điểm đến thú vị và chất lượng.
Hợp tác quảng bá, đặt chỗ những địa điểm hàng đầu và uy tín. Hotline: 0913515351
Top nhà hàng cao cấp | Top sự kiện phòng trà Hà Nội Top sự kiện phòng trà Hồ Chí Minh Top nhà hàng hải sản tại Hồ Chí Minh |
Bình luận
Đặt chỗ 0913.51.53.51
Sự kiện đang diễn ra
29
Nhà Hàng Cối Đá Quận 2
30
Nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long
Thư viện hình ảnh
Bản đồ
Bình luận
Bình luận
Có thể bạn sẽ thích
Làng Ẩm Thực 66 Hóc Môn
Nhà hàng Chay Phương Mai
Nhà hàng Hòn Đất
Combo & Deals
Ưu đãi cực sốc tháng 09 tại H68 Club
Festival cocktail tại Ivy Lounge
Memory Lounge – Combo trà bánh thưởng nguyệt xem lân
0913515351
Mai Châu Đà Nẵng mang ẩm thực Tây Bắc vào bữa ăn gia đình
Top gợi ý
Top 5 địa điểm sang trọng để tiếp đối tác nhân dịp 20/10 tại Tp.HCM
Top 5 địa điểm hoàn hảo cho liên hoan công ty ngày 20/10 tại Tp. HCM
Top 8 điểm hẹn lý tưởng cho hội bạn thân ngày 20/10 tại Tp.HCM
Nhà tài trợ
El Gaucho Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 74/1 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Q.1
Cơ sở 3: 77 Xuân Thuỷ, Quận Thảo Điền, TP.Thủ Đức
Cơ sở 4: 66 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Q.1
Cơ sở 5: Toà nhà Estella, 88 Song Hành, phường An Phú, Q.2 0913515351