Giới thiệu
Nhắc tới top các địa điểm thưởng thức ẩm thực Đài Loan chuẩn vị ở Sài Gòn, một trong những cái tên nổi bật nhất đó là Baozi. Với menu đa dạng món ăn và cách decor không gian mang dấu ấn đặc trưng cho phong cách của nhà hàng, Baozi Hồ Tùng Mậu luôn luôn khẳng định được chất lượng của mình xuất phát từ các giá trị cốt lõi bên trong mà người chủ mong muốn truyền tải đến quý thực khách. Chẳng vậy mà từ 1 cơ sở duy nhất, hiện tại Baozi đã phát triển 3 chi nhánh rải khắp 2 quận trung tâm Sài Gòn. Hãy liên hệ 0913515351 để cùng TopGo đến trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực Đài Loan thực thụ tại Baozi nhé!
- Địa chỉ: 79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0913515351
- Giờ mở cửa: 11:00 am – 10:00 pm (usually 9:30 pm is the last order hour)
- Mức giá tham khảo: 200.000 vnđ – 300.000 vnđ/người
- Phong cách ẩm thực: đa dạng, dấu ấn đặc biệt nhất là ẩm thực Đài Loan
Hành trình xây dựng thương hiệu của anh chàng Việt kiều
Baozi Trần Ngọc Diện (hay Baozi Thảo Điền) nằm trong hệ thống chuỗi nhà hàng Baozi mang phong cách ẩm thực Đài Loan được mở chính thức từ năm 2016 bởi founder là chàng trai Việt Kiều Anh sinh ra và lớn lên ở London: Chris Huỳnh. Chris từng chia sẻ với truyền thông về quá trình xây dựng và hình thành nên thương hiệu Baozi thành công như hiện tại: “Từ một cửa hàng pop-up khiêm tốn với căn bếp chỉ rộng hai mét và mẫu thực đơn in trắng đen trên đường Trần Đình Xu, vài tháng sau, chúng tôi chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn, và cửa hàng tiếp theo ra mắt một năm sau đó…”
Những năm gần đây, xu hướng ăn hàng ngày càng trở nên phổ biến trong lối sống của người Việt, đặc biệt với một thành phố sôi động và phát triển không ngừng như Sài Gòn. Có lẽ đây là một trọng các lí do chính khiến Chris Huỳnh chọn TP Hồ Chí Minh để phát triển Baozi, anh phân tích: “Chính sự khác biệt trong môi trường kinh doanh là điều thu hút tôi ở lại. Ở Luân Đôn, mọi thứ dường như đã quá phát triển và đi vào quy cũ. Nhưng đối với Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn, thì lại không như thế. Thời điểm tôi bắt đầu thành lập Baozi cũng là lúc làn sóng xây dựng thương hiệu bắt đầu dâng cao. Trên thị trường kinh doanh ẩm thực lúc bấy giờ có rất nhiều tiềm năng để phát triển và việc được trở thành một phần của sự chuyển tiếp nhanh chóng khiến chúng tôi cảm thấy phấn chấn.” Thực tế chứng minh, tầm nhìn của founder trẻ tuổi rất nhạy bén và chính xác khi chuỗi nhà hàng của anh ngày càng mở rộng và tạo được chỗ đứng vững chắc trong bản đồ ẩm thực Sài Thành.
Không gian Đài Loan hơi hướng hiện đại
Trong cả 3 cơ sở Baozi, không gian của Baozi Hồ Tùng Mậu được chấm phá nhiều nét hiện đại nhất. Bên cạnh sắc đỏ quen thuộc, tường và decor ghế ngồi sửa dụng thêm tone xanh lá mạ rất trendy, khiến tổng thể quán không bị đơn điệu, một màu. Ngoài ra, quầy bar mở cũng mang hơi thở của các quán pub hiện đại, chắc có lẽ đây sẽ là cơ sở hợp gu với giới trẻ nhất bởi quán thiết kế nhiều góc checkin ăn tiền, đảm bảo đứng vào là có ảnh đẹp mang về.
Tầng 2 có nhiều khu ghế ngồi sofa thoải mái, kết hợp với ban công có hệ cửa rất to mở ra hướng mặt tiền quận 1 mang ánh sáng vào cho toàn bộ không gia tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi, thích hợp cho những dịp tụ tập bạn bè và đi ăn với gia đình. Bên cạnh đó, Baozi cũng rất chú trọng tới không gian bếp, khu vực nấu ăn được trang bị đầy đủ các thiết bị khử mùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ẩm thực Đài Loan nhưng… hơn thế nữa!
Founder Chris Huynh khi chia sẻ về phong cách ẩm thực của nhà hàng từng nói: “Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng Baozi là một nhà hàng ẩm thực Đài Loan, bởi vì chúng tôi phục vụ khá nhiều món ăn vặt xứ Đài, đặc biệt là bánh bao. Nhưng chính xác thì Baozi là một nhà hàng kết hợp truyền thống ẩm thực của nhiều nơi theo cách hiện đại và sáng tạo hơn. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một thực đơn độc đáo và đa dạng, phục vụ được cho nhiều đối tượng và khẩu vị khác nhau. Có lẽ vì luôn hướng tới giá trị cốt lõi này mà hương vị các món ăn ở Baozi không bị đóng khung, thậm chí nếu bạn để ý, thực đơn ở các cơ sở khác nhau cũng không hoàn toàn giống nhau đâu nhé!
Một trong các món ăn đặc trưng nhất của Baozi, ngoài bánh bao chính là lòng đào bọc thịt tôm. Trứng lòng đào được áo ngoài bởi một lớp thịt tôm xay nhuyễn sau đó chiên xù lên, ăn kèm với sốt mayonnaise giòn rụm, chín tới. Sự kết hợp mới mẻ giữa thịt tôm chiên và lòng đào mềm ẩm đưa miệng chắc chắn sẽ để lại dư vị khiến bạn nhớ mãi không quên.
Còn rất nhiều những trải nghiệm ẩm thực khác mà Baozi muốn gửi đến bạn, hãy gọi ngay hotline 0913515351 để đặt bàn và ‘hẹn hò’ cùng Baozi nào!
———————————————————
TopGo – Chuyên gia bố trí chỗ ăn chỗ chơi. Top những điểm đến thú vị và chất lượng.
Hợp tác quảng bá, đặt chỗ những địa điểm hàng đầu và uy tín. Hotline: 0913515351
Top nhà hàng cao cấp | Top sự kiện phòng trà Hà Nội Top sự kiện phòng trà Hồ Chí Minh Top nhà hàng hải sản tại Hồ Chí Minh |
Bình luận
Đặt chỗ 0913.51.53.51
Sự kiện đang diễn ra
20
List 7 nhà hàng Trung Hoa đáng đến dịp 20/11
01
Baozi Hai Bà Trưng
CS2: 28 Đ. Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q2
CS3: 79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1 0913515351
Thư viện hình ảnh
Bản đồ
Bình luận
Bình luận
Có thể bạn sẽ thích
Hệ thống Matsuri Japanese Restaurant
CS2: L5-07, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Võ Nguyễn Giáp, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM 0913515351
Matsuri Japanese Restaurant Vincom Thảo Điền
Nhà Hàng Thu Hiền
Combo & Deals
Ưu đãi cực sốc tháng 09 tại H68 Club
Festival cocktail tại Ivy Lounge
Memory Lounge – Combo trà bánh thưởng nguyệt xem lân
0913515351
Mai Châu Đà Nẵng mang ẩm thực Tây Bắc vào bữa ăn gia đình
Top gợi ý
Top 5 địa điểm sang trọng để tiếp đối tác nhân dịp 20/10 tại Tp.HCM
Top 5 địa điểm hoàn hảo cho liên hoan công ty ngày 20/10 tại Tp. HCM
Top 8 điểm hẹn lý tưởng cho hội bạn thân ngày 20/10 tại Tp.HCM
Nhà tài trợ
El Gaucho Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 74/1 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Q.1
Cơ sở 3: 77 Xuân Thuỷ, Quận Thảo Điền, TP.Thủ Đức
Cơ sở 4: 66 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Q.1
Cơ sở 5: Toà nhà Estella, 88 Song Hành, phường An Phú, Q.2 0913515351