KISEKI-ro là nhà hàng Nhật đầu tiên tại Hà Nội sở hữu nguyên liệu thịt bò Kuroge Washu – bò lông đen thuần chủng tại Miyazaki cùng công thức chế biến ngon bất bại, chinh phục mọi thực khách khó tính nhất. Và nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Nhật thì chắc chắn đây là tín hiệu vũ trụ gửi đến cho bạn, hãy đến ngay KISEKI-ro thưởng thức thịt bò Kuroge Washu cũng Topgo nhé!
- Địa chỉ: 53 Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10h30 – 14h00 & 17h00 – 22h00
- Mức giá tham khảo: 3 – 5 triệu/người
- Xếp loại: Nhà hàng 5 sao chuẩn
- Tiện ích: Free wifi, có chỗ đỗ xe, phục vụ nướng tại bàn
- Đọc thêm chi tiết về KISEKI-ro: tại đây
Vì sao Bò Kuroge Washu được mệnh danh là loại loại bò Wagyu ngon nhất thế giới?
Được biết, sau khi chiến thắng trong thế vận hội “Wagyu Olympics” tại Nhật Bản, đánh bại bò Kobe và Matsuzaka, Kuroge Wagyu từ vùng Miyazaki được mệnh danh là loại bò Wagyu ngon nhất thế giới.
Bò Kuroge Washu – bò lông đen thuần chủng tại Miyazaki được nuôi trong các trang trại được thiết kế đặc biệt để đảm bảo môi trường sống thoải mái nhất, cùng các khẩu phần ăn được tính toán kĩ lưỡng để đem lại phần thịt vân mỡ hoàn hảo. Chính chế độ chăm sóc nghiêm ngặt này giúp Kuroge Washu có chất lượng thịt mềm mọng, có chứa chất béo ít bão hòa tốt cho sức khỏe.
Theo đó, thịt bò chuẩn A5 được đánh giá bởi nguồn gốc, cách chăn nuôi, vân mỡ, màu sắc và độ sáng của thịt. Với đặc điểm di truyền độc đáo, Kuroge Washu thuần chủng là giống duy nhất có chất lượng thịt đủ tiêu chuẩn xếp hạng A5 của Hiệp hội phân loại thịt Nhật Bản trong bốn loại bò Wagyu Nhật.
Tại Kiseki-ro, nhà hàng Nhật này chỉ phục vụ phần thịt tươi từ Kuroge Washu để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất trong hương vị mỗi món ăn.
Công thức chế biến từ chuyên gia Makoto Takano
Chuyên gia Makoto Takano là người có gần 30 năm nghiên cứu và phát triển các thực đơn và công thức độc quyền về bò Wagyu đã mang tới KISEKI-ro màn trình diễn nướng Teppanyaki – Ishiyaki độc đáo từ phần bò Rib-eye (リブロース).
Tại đây, ông Makoto Takano cũng đặc biệt chia sẻ kiến thức chuyên sâu về lịch sử 2000 năm Yakiniku gắn liền với ẩm thực Nhật Bản và những cột mốc sự nghiệp trong quá trình tạo nên trải nghiệm đắt giá nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, trong đêm tiệc ngày 10.5 vừa qua, phục vụ Course Menu 11 món ăn hảo hạng với nguyên liệu thịt bò chill Kuroge A5 Wagyu thuần chủng. Các phần thịt bò Wagyu tại Kiseki-ro được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại tốt nhất Nhật Bản, KHÔNG CẤP ĐÔNG mà được giữ lạnh từ 0 độ C – 5 độ C theo quy trình chuẩn thịt mát, đảm bảo từng tế bào thịt không bị vỡ, giữ được vị ngon trọn vẹn nhất của Wagyu A5.
Từ đêm tiệc cùng với chuyên gia Makoto Takano, KISEKI-ro cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, thường xuyên mang tới cho thực khách độ mềm tươi hoàn hảo, hương vị umami và vị ngậy dịu đặc trưng của thịt.
Nơi có nghệ thuật nướng tại bàn truyền thống
Yakiniku (焼き肉) là nghệ thuật nướng tại bàn truyền thống trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Để đem lại cho thực khách hương vị hấp dẫn, cần đảm bảo rằng nguyên liệu luôn tươi mới nhất, trải nghiệm nguyên bản hoặc kết hợp cùng các loại xốt nấu từ nguyên liệu thiên nhiên và kỹ thuật nướng đặc biệt để đem lại hương vị hoàn hảo nhất cho món ăn. Tại KISEKI-ro nghệ thống nướng tại bàn đã trở thành phong cách độc đáo hoàn toàn riêng biệt và chất lượng nhất.
Với những công thức độc quyền từ bếp trưởng Takamasa, Kiseki-ro sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản khác biệt.
Sự mềm mọng của thịt bò Wagyu A5 chính hiệu, cùng hương vị rượu vang hảo hạng trong không gian đặc biệt tại Kiseki-ro sẽ khiến ngày kỉ niệm của bạn trở nên thật đáng nhớ. Đến với nhà hàng Nhật cao cấp thủ đô này, nếu thực khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Topgo qua số hotline: 0913515351 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt bàn nhanh nhất khi đến với KISEKI-ro.
———————————————————
TopGo – Chuyên gia bố trí chỗ ăn chỗ chơi. Top những điểm đến thú vị và chất lượng.
Hợp tác quảng bá, đặt chỗ những địa điểm hàng đầu và uy tín. Hotline: 0913515351
Top nhà hàng cao cấp | Top sự kiện phòng trà Hà Nội Top sự kiện phòng trà Hồ Chí Minh Top nhà hàng hải sản tại Hồ Chí Minh |
Bình luận
Bài viết liên quan
Top gợi ý
Nhà hàng Golden Lake Palace
Top 5 địa điểm sang trọng để tiếp đối tác nhân dịp 20/10 tại Hà Nội
Khám phá ngay 5 không gian ngoài trời lý tưởng cho sự kiện 20/10 đáng nhớ tại Hà Nội
Nhà tài trợ
Nhà hàng Golden Lake Palace
El Gaucho Hà Nội
Cơ sở 2: Lô G2 Tầng Trệt, Toà nhà Somerset West Point, Số 2 Đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Cơ sở 3: L1-16A Ground Floor, Vincom Center Metropolis, 29 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 4: L1-117A & L2-215 Vincom Plaza, Khu đô thị Vinhomes Riverside, P. Chu Huy Mân, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
Cơ sở 5: Tầng trệt, Lô 1-68 Lotte Mall Tây Hồ Hà Nội, Ngõ 683, Đường Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
0913515351